Quy định
Trang web này miễn phí đăng tin chuyên về cho thuê bất động sản do Chothuehanoi.com phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi đăng ký thành viên và đăng tải thông tin mua bán, rao vặt.

Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ và bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động trên toàn hệ thống.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gửi đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng mua bán.

Quy định về việc đăng tin: Không đăng một lúc nhiều tin với nội dung tin giống nhau. Không đăng tin có nội dung tin đăng còn hiệu lực trên website. Điền thông tin thật đầy đủ, kĩ lưỡng. Không bỏ trống phần mô tả. Nhập thông tin chính xác bằng chữ tiếng Việt, có dấu chuẩn Unicode. Những tin rao không dấu sẽ KHÔNG được hiển thị lên website. Nên đăng nhiều ảnh và video để tin rao của bạn được nhiều người xem hơn. Chúng tôi có toàn quyền không đăng những tin không hợp quy định của pháp luật Việt Nam; những tin có dấu hiệu thiếu trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty và quyền lợi của khách hàng mà không cần phải báo trước.

Các hành vi nghiêm cấm: Gửi lên những thông tin được hiểu là gây kích động cộng đồng trực tuyến : các nội dung phân biệt chủng tộc, mù quáng, hận thù, ... Gửi lên các thông tin cung cấp các tài liệu hướng dẫn về các hành vi bất hợp pháp như là mua hay bán các loại thuốc cấm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc cung cấp và phát tán virus máy tính. Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin để lộ mật khẩu, danh tánh hoặc thông tin vì những mục đích không có lợi cho người khác. Dịch mã ngược, tái cấu trúc, tách rời hoặc bất kì động cơ nào nhằm mục đích chiếm đoạt mã nguồn Phần Mềm. Thực hiện bất kì hành vi nào có biểu hiện không rõ ràng hoặc ít nhiều ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng phần mềm cũng như phần cứng của Chothuehanoi.com